Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Vận chuyển hàng hải sản khô đi Mỹ như thế nào?

Vận chuyển hàng hải sản khô đi Mỹ như thế nào?

Vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển là một trong những dịch vụ HOT nhất hiện nay. Qúy khách có nhu cầu xin hãy liên hệ với Long Hưng Phát để tư vấn tốt nhất!

Long Hưng Phát là một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực dịch vụ vận tải với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, rất sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hoá nội địa và quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển là một thế mạnh của công ty. Không những luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng, chúng tôi còn có nhiều ưu thế hơn những công ty vận chuyển khác như: giá cả cạnh tranh, uy tín, đúng thời gian hợp đồng, đảm bảo hàng hóa vẹn toàn.

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín

 

Mỹ là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

 

Đặc biệt là việc vận chuyển hàng đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – vận chuyển hàng đi Mỹ tại LHP Express
– Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, vận chuyển hàng đi Mỹ LHP Express với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.
– Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ ( 1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Mỹ ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay LHP Express để gửi hàng đi Mỹ.
– Nhân viên của LHP Express sẽ tư vấn miễn phí vềgiá vận chuyển hàng đi mỹ cho Quý khách về cách thức vận chuyển hàng, thời gian.
– Đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý khách hàng.
– Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển bánh trung thu đi mỹ vào dịp lễ vu lan – tết trung thu hằng năm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *