Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Tìm hiểu về quy trình và thời gian làm việc của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Tìm hiểu về quy trình và thời gian làm việc của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Long Hưng Phát là một trong những công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, van chuyen hang hoa di my với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau như chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không hoặc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài bằng đường biển.Với nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, LHP ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều cá nhân, tổ chức và những doanh nghiệp lớn nhỏ cũng như nhận được những phản hồi tích cực về quy trình vận chuyển hàng, giá cả và đội ngũ nhân viên nhiệt tình của công ty.

Chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài tốt nhất với chi phí rẻ nhất. Hàng hóa của bạn sẽ được nhân viên đóng gói và được bảo quản với hệ thống kho bãi hiện đại của công ty trước khi được vận chuyển ra nước ngoài.

van-chuyen-hang-di-my-bang-duong-bien-gia-tot-nhat-hcm_s777

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa bằng đường hàng không

Chuyển phát nhanh là một hình thức chuyển hàng rất thuận tiện, cho phép rút ngắn thời gian giao và nhận hàng, đặc biệt phù hợp với những tài liệu, hồ sơ quan trọng, ngoài chuyển phát nhanh trong nước, dịch vụ này còn cho phép chuyển phát nhanh ở phạm vi Quốc tế. Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn với dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế có làm việc vào thứ bảy không bởi nếu không làm việc thì trong những trường hợp đặc biệt có thể gây ảnh hưởng rất nhiều, không còn phù hợp với tính chất chuyển phát nhanh nữa.

1, Phân biệt công ty chuyển phát nhanh và hãng chuyển phát nhanh

Bạn đã từng gửi chuyển phát nhanh Quốc tế nhiều lần và thấy rằng quy trình chuyển phát nhanh cũng rất đơn giản: bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để tiếp nhận hàng hóa, đóng gói và làm các thủ tục cân thiết là bạn đã có thể yên tâm, hàng hóa sẽ được giao tận tay người nhận. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu rõ các vấn đề liên quan đến nó. Để hiểu rõ hơn, bạn cần phân biệt hai khái niệm: công ty chuyển phát nhanh và hãng chuyển phát nhanh.

Tim hiểu về giá cuoc van chuyen hang di my của Long Hưng Phát và những ưu điêm vượt trội của dịch vụ so với những đối thủ khác

Nhiều người lầm tưởng rằng công ty chuyển phát nhanh và hãng chuyển phát nhanh là một. Trên thực tế không phải như vậy, công ty chuyển phát nhanh có thể hiểu đơn giản là bên trung gian kết nối hãng chuyển phát nhanh với khách hàng. Họ nhận hoa hồng từ hãng chuyển phát nhanh, hãng chuyển phát nhanh sẽ đưa cho họ một mức giá cộng để họ liên hệ với khách hàng. Để cạnh tranh với các công ty chuyển phát nhanh khác, các công ty chuyển phát nhanh có thể hạ thấp giá của hãng xuống để khách hàng lựa chọn công ty mình.

van-chuyen-hang-tu-pahp-ve-viet-nam-3

Do khi chúng ta có nhu cầu chuyển phát nhanh, ta thường làm việc với công ty chuyển phát nhanh nên tưởng rằng công ty sẽ đứng ra làm thay khách hàng mọi chuyện. Thực tế, trong quy trình chuyển phát nhanh Quốc tế, công ty chuyển phát nhanh chỉ tham gia giao dịch và giúp khách hàng chuẩn bị thủ tục cần thiết. Còn quá trình vận chuyển và quá trình giao hàng cho người nhận nằm hoàn toàn vào hoạt động của hãng chuyển phát nhanh

2, Lịch làm việc của chuyển phát nhanh quốc tế

Chính sự khác biệt của công ty chuyển phát nhanh và hãng chuyển phát nhanh nói trên làm ảnh hưởng đến lịch làm việc và lịch giao nhận hàng. và hiện nay, hầu như các công ty chuyển phát nhanh có thể tiếp nhận hàng hóa vào cuối tuần và các nhà hãng thường vận chuyển theo chuyến chứ không phân chia theo ngày nghỉ. Tuy nhiên, đó là việc gửi hàng. Còn việc người nhận có nhận được hàng hóa, bưu phẩm vào ngày nghỉ không lại phụ thuộc hoàn toàn vào hãng vận chuyển của nơi nhận hàng. Vì đây là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nên nó còn phụ thuộc vào pháp luật của mỗi nước quy định. Và nếu hãng chuyển phát nhanh nơi nhận nghỉ làm việc ngày cuối tuần thì hàng hóa sẽ được chuyển ngay đến người nhận vào thứ hai của tuần kế tiếp.

Nếu có các vấn đề sai sót, những vấn đề liên quan đến việc chuyển hàng thì thường không giải quyết vào cuối tuần mà giải quyết vào ngày trong tuần.

Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa xuất khẩu với số lượng lớn ra quốc tế thì van chuyen hang di my bang xuong bien là lựa chọn phù hợp nhất, tuy thời gian có lâu hơn so với chuyển phát nhanh nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Trên đây là những giải đáp cho khách hàng về câu hỏi: chuyển phát nhanh quốc tế có làm việc vào ngày thứ 7 không. Do vậy để tránh việc phải kéo dài thời gian, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ về lịch làm việc của hãng nhận hoặc cẩn thận hơn, bạn nên gửi hàng và đầu tuần để chắc chắn hàng được gửi ột cách nhanh chóng nhất.

http://thegioiwar.com nơi bạn có thể tìm hiểu những thông tin về tựa game đình đám Dota 1 với những hướng dẫn chi tiết về cách chơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *