Menu
 Home > Sức khỏe làm đẹp > Tìm dịch vụ in chuyển nhiệt trên váy tại quận 3

Tìm dịch vụ in chuyển nhiệt trên váy tại quận 3

Hiện nay ngày càng có nhiều cải tiến về công nghệ nhằm đáp ứng các yêu cầu trong in Kỹ thuật số. Ước lượng có khoảng 11 – 15% vải sợi sử dụng công nghệ in để tạo hình bên cạnh công nghệ dệt Giới thiệu công ty công ty in vải tphcm trên váy tại quận Bình Chánh , nhuộm hoặc tạo ảnh truyền thống trên vải. Sự phát triển của công nghệ in trên sợi không theo một quy luật nào mà nó phụ thuộc vào thiên hướng thời trang và chu kỳ của nền kinh tế. Khi thị hiếu thời trang hướng đến sử dụng các màu đơn giản hoặc đang diễn ra suy thoái, ngành in Kỹ thuật số trên vải sợi cũng sẽ bị tụt giãm.

Tìm dịch vụ in chuyển nhiệt trên váy tại quận 3

Vào năm 2005, hơn 32 tỉ m2 được in bằng cách thức in truyền thống. Hơn 80% trong số đó được in bằng phương pháp in lụa trong khi không đến 5% là sử dụng cách thức in chuyển, số còn lại được nhuộm hoặc dệt. Trong những năm vừa qua, ngành công nghiệp in trên vải sợi đã ngày càng hướng đến gần việc sử dụng công nghệ in Kỹ thuật số. Tuy nhiên cũng chỉ có không đến 1% vải sợi được in bằng cách thức in Kỹ thuật số. Vào năm 2005, người ta ước tính có khoảng 65 triệu m2 vải sợi được in bằng phương pháp in Kỹ thuật số. Dự báo rằng con số này sẽ tăng lên 10% vào năm 2010. Các giải pháp in Kỹ thuật số trên sợi mới nhất hiện giờ đang cạnh tranh với công nghệ in lụa về tốc độ, giá thành và chiều dài in có thể đáp ứng được.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO & THỜI TRANG ĐẤT PHAN
Có hai yếu tố tác động đến sự lớn mạnh của công nghệ in kỹ thuật số trên vải. Thứ nhất là sự phát triển của công nghệ in vải truyền thống và thứ hai là sự phát triển về mặt công nghệ của công nghệchuyen nhiet len vai trên vải. Càng ngày có càng nhiều những cải tiến để đáp ứng các đề xuất trong in Kỹ thuật số. Những cải tiến này bao gồm những phát triển về đầu phun, mực in (mực màu hoặc mực chứa pigment), các cách thức xử lý sợi trước khi in và việc sử dụng vật liệu. Trong thời kì gần đây, tốc độ in của hầu hết các máy in Kỹ thuật số đều được nâng cao trong khi giá thành của mực in đang giãm, theo đó, sự lớn mạnh của công nghệ in Kỹ thuật số có thể vẫn tiếp tục tăng nhanh. bên cạnh đó vẫn còn nhiều thử thách mà công nghệ in Kỹ thuật số phải vượt qua, cụ thể là việc quản lý màu trong quá trình in. Các dòng máy in Kỹ thuật số trên vải yêu cầu phải có không gian tái hiện màu rộng (color gamut) để giả lập cho cho đúng với tính hiệu analogue.
Sự phát triển của công nghệ in Kỹ thuật số trên vải ở Trung Quốc đang gia tăng hàng năm trong khi Nhật thì đang bị bê trễ trong vài năm gần đây. Những hoạt độngg in Kỹ thuật số cũng đang được kiểm soát ở Bangkok. Stock hiện thời đã thành lập 4 trọng tâm số kiểu mẫu trên thế giới và một nhà máy in Kỹ thuật số ở Bangkok với 16 máy in cho công suất 500,000 m2 vải in hàng năm. đơn vị này có kế hoạch sẽ đầu tư để đạt được năng suất là 2 triệu m2 mỗi năm ở Bangkok và mở rộng thêm các trung tâm số kiểu mẫu. Tất cả các hướng của đầu ra là hướng đến thời trang và khách hàng là các nhà bán lẽ trong ngành như Victoria’s Secret, Puma, Next, Felina, và Nautica.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *