Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Thiết bị nhà tắm Euroking – Đại lý cung cấp euroking chính hãng

Thiết bị nhà tắm Euroking – Đại lý cung cấp euroking chính hãng

Euroking sản phẩm nội thất phòng tắm cao cấp số 1 Hoa Kì, chúng tôi có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Điểm đến của Nofer – Euroking là những nước có nền kinh tế phát triển. Với những thành tựu vượt bậc trong ngành xây dựng. Ap dụng những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới.

Phòng tắm cao cấp Nofer – Euroking luôn hòa nhịp cùng dòng chảy nóng bỏng đó. Được ủy quyền của Nofer Hoa Kì. Công ty Nofer Việt Nam trụ sở Số 5 – Nguyễn Khang – Hà Nội. Chúng tôi có mặt hầu hết ở các đại lý và trung tâm chăm sóc khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Theo thống kê của hiệp hội xây dựng Việt Nam năm 2011.

Là địa bán thiết bị nhà tắm euroking chúng tôi tự hào mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Euroking là thương hiệu bồn tắm bán chạy trên thị trường nhà tắm hiện nay. Trên thị trường có vô vàn thương hiệu như: Bồn tắm Euroking, bồn tắm Nofer, bồn tắm Việt Mỹ, bồn tắm Fantiny, Brother… Nhiều thương hiệu, nhiều kiểu dáng, nhiều giá cả như vậy đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng, tuy nhiên cũng ít nhiều gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình tham khảo.

Thay vì tốn tiền đến các trung tâm massage…Bồn tắm Euroking là một trong số những thương hiệu cao cấp nhập khẩu từ Malaysia trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu với chất liệu cao cấp, chống trầy xước, chống bám bẩn kèm theo nhiều tính năng massage hiện đại. Phòng tắm nhập khẩu sẽ giúp bạn có trải nghiệm như trong các spa, trung tâm làm đẹp ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *