Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Sử dụng thuốc kích dục nữ rẻ tiền có tác hại gì

Sử dụng thuốc kích dục nữ rẻ tiền có tác hại gì

Thuốc kích dục nữ cực mạnh là sản phẩm nhân tạo tổng hợp nhiều hợp chất dùng để kích và làm tăng ham muốn cho người phụ nữ. Loại sản phẩm này tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau và có nguồn gốc chính hãng ở Châu Âu nên có giá thành không hề rẻ.Hôm nay thế giới war xin chia sẽ những thông tin về thuốc kích dục nữ giá rẻ cho bạn

Hiện nay trên thị trường sản phẩm thuốc kích dục nữ an toàn rất được ưu chuộng bởi tính hiệu quả được quảng cáo là mang lại nhiều khoái cảm dành cho phụ nữ. Tuy nhiên sản phẩm này khi sử dụng cũng tồn tại nhiều rủi ro khi sử dụng phải hàng nhái mang lại nhiều hậu quả khôn lường.

thuoc-kich-duc-nu-cuc-manh-me

Lý do không nên sử dụng thuốc dịch nữ rẻ tiền

Chính vì thuốc kích dục nữ có rất nhiều hàng nhái sản phẩm chính hãng vì mục đích lợi nhuận đã gây ra những hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và người tiêu dùng không hề hay biết.

Thuốc kích dục nữ giả kém chất lượng được nhà chức trách thu thuốc kích dục nữ giữ và phân tích mẫu có chứa khá nhiều các chất độc hại như sau:

 

Chất độc gây hại cho âm vật

Biểu hiện của loại chất độc này là gây ngứa, bỏng rát và sau đó là sưng phồng âm đạo người phụ nữ gây nên cảm giác rất khó chịu.

Thuốc kích dục nữ giả có chứa một chất độc hại gây sưng phồng âm vật nếu người tiêu dùng sử dụng quá nhiều lần hoặc quá liều.

Chất gây hại gây viêm

thuoc kich duc nu loai tot

Người ta sử dụng chất độc hại này để bào chế nên thuốc kích dục nữ bởi chúng có khả năng kích thích các bộ phận sinh dục cả nam lẫn nữ, làm cho người sử dụng có biểu hiện hưng phấn thuốc kích dục nữ hơn và muốn quan hệ tình dục ngay tức thời.Chất độc hại này có tên khoa học là Cantharidin nhưng thực chất là một chất có khả năng làm tăng ham muốn tình dục nhưng cũng làm viêm niệu đạo và bàng quang, gây sưng phồng niêm mạc và nhiều bộ phận khác.

Lợi dụng tác dụng làm co giãn cơ mà nhiều người đã sử dụng dụng hợp chất này để tạo nên thuốc kích dục nữ giả để tạo nên những cơn co thắt âm đạo nhưng hoàn toàn không tạo cảm giác hưng phấn mà người dùng chỉ cảm thấy khó chịu.

Để tránh các trường hợp không đáng có như trên bạn càn lưu ý tìm hiểu các cách chọn thuốc kích dục nữ chất lượng cao cũng như tham khảo cách sử dụng thuốc kích dục nữ giá rẻ đúng cách vừa tăng hiệu quả vừa bảo vệ được sức khỏe cho cả 2.

Ngoài ra hợp chất này khi sử dụng không đúng cách hoặc quá lạm dụng thì sẽ làm giãn các cơ của thành mạch máu dẫn đến các triệu chứng dễ bị tăng huyết áp. Vì vậy người sử dụng thuốc kích dục nữ giả khi gặp phải hợp chất này có nguy cơ đột ngụy là rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *