Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ đến Boston

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ đến Boston

Là một trong những hành trình đáng mơi ước trong số các tour nước ngoài hiện nay, tour du lịch đến nước Mỹ có nền văn hoá đa dạng và nền kinh tế ấm no bậc nhất thế giới vững chắc sẽ mang lại cho bạn những giây khắc tham quan và khám phá thú vị. Một trong các đô thị du lịch nức danh tại Mỹ là Boston, nơi có ngôi thánh đường Trinity khổng lồ thu hút hàng triệu lượt du khách tham quan mỗi năm.

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ đến Boston

Nhà thờ Chúa Ba NgôiCó mặt trong danh sách những điểm tham quan ở Mỹ khá quan trọng, Trinity Church hay còn gọi Nhà thờ Chúa Ba Ngôi của Boston là điểm đến thường xuất hiện trong các lịch trình du tham quan của du khách khi có dịp đặt chân đến Mỹ. Công trình kiến trúc tôn giáo nổi tiếng này được xây dựng từ năm 1877, gia cuoc van chuyen hang di my toạ lạc ngay tại Quảng trường lớn Copley, thuộc khu Back Bay. hiện thời, ngôi thánh đường lộng lẫy và khổng lồ này đã trở thành niềm kiêu hãnh của giáo dân Mỹ và được vinh diệu xếp hạng trong 20 điểm di tích văn hoá – kiến trúc giá trị của thành phố. Với bề dày lịch sử và nét kiến trúc đáng lưu ý, Nhà thờ này là một nơi không thể không xẹp đến chiêm ngưỡng nếu bạn có dịp đến với Boston.

Kiến trúc nhà thờ kiên cố nhưng không kém nét uyển chuyển, mềm mại. Những chiếc cột tròn, cao đồ sộ phối hợp hài hoà với mái vòm hành lang cong cong, lại được điểm xuyến những viên đá mộc mạc, xù xì… Giáo đường trông thật uy nghiêm, linh nghiệm, nhưng lại có không khí gần gụi, giản dị, không có hàng rào bao bọc và luôn mở cửa chào đón khách tham quan. Phía trước sân nhà thờ là khoảng vườn cỏ xanh ươm, mát mắt, chuyen van chuyen hang di my mang lại cảm giác dễ chịu cho du khách trong những ngày nắng nóng.

Để có dịp tự mình khám phá thành phố Boston nổi danh của Mỹ và tham quan ngồi thánh đường Chúa Ba Ngôi nức tiếng, bạn hãy chóng vánh lên kế hoạch cho mình một tour đi Mỹ nhé. Một chuyến đi với nhiều điều hấp dẫn và thú vị đặc biệt như ở Nhà thờ Chúa Ba Ngôi đang chờ đón bạn ở phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *