Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Nhưng lợi ích khi lắp đăt camera quan sát

Nhưng lợi ích khi lắp đăt camera quan sát

Ngoài ra, Đến với công ty Trường Xuân khách hàng hoàn toàn yên tâm với tất cả các mặt hàng cũng như linh kiện camera, cũng như phần lớn các loại camera siêu nhỏ là camera ngụy trang không dây có chất lượng cao, được tích hợp camera 1.3 Megapixel. Khả năng chụp hình cực nét với khung hình lên tới: 1280×960 và quay phim full HD cực chuẩn. Có thể quay được liên tục từ vài tiếng cho đến vài ngày, tùy thuộc vào dung lượng Pin của mỗi sản phẩm.

Hiện nay công ty Trường Xuân chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp camera ngụy trang giá sỉ các loại đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau với giá cả hợp lý, đảm bảo hàng chất lượng uy tín cho người sử dụng.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ thị trường nước ngoài đến từ nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Brickcom, Cube, Vandal, Fixed, Buffalo, Hikvision….Song là nhà phân phối vàcung cap linh kien camera nên chúng tôi đảm bảo và cam kết với khách hàng giá thành rẻ hơn so với thị trường.

Sử dụng camera quan sát siêu nhỏ sẽ mang lại sự tiện dụng trong việc theo dõi giám sát bí mật mà không sợ có thể phát hiện được ra và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng, phục vụ các công tác .

Có thể nói Trường Xuân là một trong những đơn vị và nhà phân phối camera nổi tiếng trên thị trường hiện nay về uy tín cung như chất lượng với vị tríđứng vững trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệđiện tử.

Tất cả linh kiện camera của chúng tôi như phụ kiện camera, ổ cứng camera chuyên dụng, màn hình camera chuyên dụng, nguồn camera, dây tín hiệu, ống kính camera, vỏ che camera…được nhập khẩu và chế tạo trên dây chuyền máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng vàđạt tiêu chuẩn quốc tế quy định.

Đến với công ty Trường Xuân khách hàng hoàn toàn yên tâm với tất cả các mặt hàng cũng như linh kiện camera.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *