Menu
 Home > Tin tức dota > Những điều bạn cần biết về Warcraft 3 cheat code

Những điều bạn cần biết về Warcraft 3 cheat code

Hiện nay hầu hết các thể loại game phát triển là dòng MMO, là thể loại game nhiều người chơi trên internet. Warcraft 3 là cũng là thể loại game có số lượng người chơi đông nhất trên thế giới, và cũng giống như các loại game khác người chơi cũng có thể dùng Warcraft 3 cheat code để thuận tiện vượt qua được các map khó.

Một số Warcraft 3 cheat code dành cho những bạn muốn chơi offline

Nói là vậy nhưng nếu các bạn chơi offline mà muốn vượt qua được các map khó có thể sử dụng Warcraft cheat code sau đây :

Tăng tốc xây nhà: WarpTen

Hồi sinh nhanh: IocainePowder

Bất tử: WhosYourDaddy

Tiền: KeyserSoze [số lượng]

Gỗ: LeafitToMe [số lượng]

Tiền + gỗ: GreedIsGood [số lượng]

Bất tử Food (đùi gà): PointBreak

Bất tử Mana: ThereIsNoSpoon

Nhảy lv: Motherland [số level]

Mở bản đồ: IseeDeadPeople

warcraft 3 cheat code

Nhà phát hành nghĩ gì với Warcraft 3 cheat code

Blizzard là tác giả của game Warcraft 3 và Blizzard hoàn toàn không chấp nhận việc sử dụng Warcraft cheat code. Tuy nhiên không phải bất cứ người chơi nào cũng tuân thủ theo quy định đó của nhà phát hành. Các game thủ không có khả năng vượt qua các map khó rất cần sử dụng Warcraft 3 cheat code để dễ dàng hoàn thành map, điều này để làm giảm ứng chế của người chơi game nhưng cũng đồng thời làm cho người chơi không muốn chơi lại map đó vì họ đã vượt qua được rồi.

warcraft 3 cheat code

Tuy nhiên đối với các map chơi online thì việc dùng Warcraft 3 cheat code không thể hoạt động được để đảm bảo tính công bằng cho người chơi. Bạn nghĩ sao nếu đối thủ của bạn đang nhiên trở nên mạnh mẽ mà bạn không thể đánh lại và thua một cách tức tưởi như vậy. Chơi game một cách công bằng mà không sử dụng Warcraft 3 cheat code sẽ tạo ra môi trường cạnh tranh, bởi vậy các kĩ năng của bạn sẽ được luyện tập và phát triển để có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Xem thêm : giới thiệu về warcraft 3 online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *