Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Mua hàng Trung Quốc online và cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Mua hàng Trung Quốc online và cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Ngày nay, thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển, việc mua bán hàng hóa online thông qua mạng internet ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn trên khắp thế giới trong đó có cả Việt Nam. Với những website thương mại điện tử nổi tiếng như alibaba, tmall, taobao…… Trung Quốc đã vươn lên trở thành thị trường TMĐT lớn nhất thế giới và thu hút hàng triệu đơn hàng mỗi ngày đến từ khắp mơi trên thế giới.

Điểm nổi bật của hàng hóa Trung Quốc là giá thành rẻ, hàng hóa bắt mắt và đa dạng về chủng loại rất thích hợp cho những người muốn dat hang trung quoc về kinh doanh cũng như sở hữu những trang phục đẹp với giá thành rẻ

Tmall là Website nằm trong hệ thống của Taobao nhưng tại đây chủ yếu bán các mặt hàng thiên về hàng hiệu, thương hiệu, giá cao,… Các mặt hàng trên Tmall thường không có gì để đảm bảo sẽ là hàng tốt, chất lượng so với mức chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu chúng, chúng có mô hình tương tự như vật giá tại Việt Nam của chúng ta.

mua-hang-trung-quoc-1

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của internet và lĩnh vực thương mại điện tử, việc order hàng hóa trên khắp thế giới nói chung hay dich vu mua hang trung quoc nói riêng luôn diễn ra với tốc độ cực kỳ cao. Cũng chính bởi đây là miếng bánh ngon béo bở mà rất nhiều ông chủ Trung Quốc không muốn bỏ ra. Và trong bài viết này, Nhập Hàng Trung sẽ giới thiệu cho bạn 3 trong số những Website thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc hiện nay.

Mua hàng tại Alibaba
Alibaba đã được hình thành và phát triển từ cách đây 15 năm và giá trị thương hiệu của Alibaba là 150 triệu USD và không có dấu hiệu ngừng tăng lên. Tính trong năm 2013, tổng giá trị tài sản mà Alibaba bán ra được là khoảng 240 ti USD và nó cao hơn so với 2 ông lớn khác trên thế giới là Amazon và Ebay. Hàng hóa trên Alibaba thường bán buôn với số lượng lớn, bởi vậy, khi mua buôn giá sản phẩm thường khá rẻ. Một điểm yếu của Alibaba là mặt hàng thường không phong phú như trên Taobao, chi phí vận chuyển khá cao cũng như thiếu đi tính năng chia sẻ ảnh thực của người mua hàng.

Mua hàng tại Tmall
Tmall là Website nằm trong hệ thống của Taobao nhưng tại đây chủ yếu bán các mặt hàng thiên về hàng hiệu, thương hiệu, giá cao,… Các mặt hàng trên Tmall thường không có gì để đảm bảo sẽ là hàng tốt, chất lượng so với mức chi phí bạn phải bỏ ra để sở hữu chúng, chúng có mô hình tương tự như vật giá tại Việt Nam của chúng ta.

Mua hàng tại Website Taobao
Mục đích của Taobao là hướng đến bán lẻ nhiều hơn. Điểm mạnh của Website này là có mẫu mã hàng hóa vô cùng phong phú, có nhiều cửa hàng free ship cho người mua. Đặc biệt, hệ thống của Taobao có chức năng chia sẻ sản phẩm của người mua thông qua ảnh giúp những người mua sau có thể đánh giá được hàng hóa tại cửa hàng này tốt hay không.

Lựa chọn một đối tác vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Sau khi bạn đã lựa chọn được những sản phẩm mà mình mong muốn thông qua các đơn vị kinh doanh dịch vụ order hang trung quoc gia re. Bạn nên lựa chọn cho mình một nhà vận chuyển mà bạn cảm thấy tin tưởng về chất lượng dịch vụ của họ. Cũng như việc lựa chọn đơn vị kinh doanh dịch vụ order hàng taobao thì bạn nên chọn những nhà vận chuyển có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Sau này khi đã có kinh nghiệm bạn sẽ biết lựa chọn đơn vị nào phù hợp nhất đối với doanh nghiệp của bạn.

Thường thì một đơn vị kinh doanh họ chỉ chuyên về vận chuyển hoặc ngược lại họ chỉ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm, do đó bạn hãy cố gắng tìm kiếm lấy những đối tác vừa đặt hàng giúp bạn, vừa đảm nhiệm luôn việc vận chuyển hàng hóa về tận nơi cho bạn. Như vậy bạn vừa tiết kiệm được thời gian, công sức tìm kiếm các đơn vị khác nhau, vừa tiết kiệm tiền bạc vì gói dịch vụ của cùng một doanh nghiệp thường bao giờ cũng nhỏ hơn việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp cùng lúc.

http://thegioiwar.com là nơi bạn tìm kiếm những thông tin mới nhất về thế giới dota 1, tựa game huyền thoại đã từng tạo nên cơn sốt nhiều năm trước đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *