Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Mua Bán Bitcoin Và Cài Đặt Máy Đào Bitcoin

Mua Bán Bitcoin Và Cài Đặt Máy Đào Bitcoin

Hiện nay Bitcoin được nhắc nhiều trên thị trường MMO nhiều người cũng kinh doanh và làm giàu từ Bitcoin. Bạn cũng đang tìm hiểu và muốn tham gia vào môi trường này nhưng bạn vẫn chưa có kiến thức chưa nắm rõ những gì cần và không cần khi tham gia vào môi trường mua bán bitcoin online này. Hôm nay thegioiwar.com xin giới thiệu với các bạn những kiến thức cần có khi muốn kiếm tiền bitcoin. Cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Đầu tư mua bán bitcoin và tìm hiểu về bitcoin

Bitcoin (được ký hiệu: BTC) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân tán, được phát hành bởi Satoshi Nakamoto dưới dạng phần mềm mã nguồn mở từ năm 2009. Bitcoin có thể được trao đổi bằng thiết bị kết nối Internet mà không thông qua một tổ chức tài chính trung gian nào.

may-dao-bitcoin

Bitcoin sẽ có cách hoạt động khác hẳn với những loại tiền tệ khác, không thông qua ngân hàng quản lý và hệ thống hoạt động dựa trên một giao thức trên mạng. Bitcoin là tự động được phân chia theo một lịch trình đã được lập trình sẵn trên các thuật toán. Khi muốn kinh doanh thì bitcoon sẽ được cấp tới các máy đào bitcoin để trả công xác minh khi giao dịch bitcoin và lưu trữ thông tin và những cuốn sổ và phân tán trong mạng được gọi là blockchain. Những thông tin này sẽ được để vị sử dụng là thông tin xác thực an toàn.

Phí giao dịch mua bán bitcoin bằng paypal được áp dụng tùy thuộc theo nguồn tài nguyên mạng. Ngoài những chi phí giao dịch những miner còn được trả công khi việc mã hóa các khối lưu trư nhật ký giao dịch. Cữ 10 phút một khố mới được tạo ra kèm với một số lượng bitcoin nhất định được cấp. Số bitcoin được cấp cho mỗi cuộc giao dịch phụ thuộc vào thời gian hoạt động của nhà mạng đó. Hiện tại vào tháng 4 năm 2015, với 25 bitcoin sẽ được cung cấp cho một khối.

Lắp đặt dàn máy đào Bitcoin như thế nào

Để có thể lắp đặt được cho mình một CPU có thể cày bitcoin ngon lành thì bạn có thể tìm hiểu cách lắp trên mạng hoặc có thể thuê dịch vụ bán máy đào bitcoin giá rẻ . Với nhiều card VGA và to nên các bạn không thể cắm vào main được nên cần sử dụng dây riser dây này có nhiều loại nên bạn có thể tìm hiểu và mua cho mình.Nhưng đơn giản thích hợp loại 2 đầu đầu lớn dùng để gắn VGA, đầu nhỏ ắn khe PCI trong main.

cho-thue-may-dao-bitcoin

 

Cài hệ điều hành và phần mềm cho máy đào bitcoin

Cài hệ điều hành cho máy thì rất dễ trên google có rất nhiều hướng dẫn bạn có thể tham khảo trên đó với hàng ngàn bài hướng dẫn cứ làm theo sẽ thành công. Driver cho máy cũng vậy trên mạng đều có bạn có thể tham khảo và làm một vài lần sẽ quen.Tiếp theo là cái phần mề đào bitcoin vào máy thôi,khi cài win và driver xong bạn nên cài teamview vào để thao tác dễ hơn sau này chir cần sử dụng teamview.

Khi cài win và driver xong thì bạn cài teamview để các thao tác về sau không cần làm trực tiếp mà dùng teamview cho tiện.

Kiểm tra phần cũng khi đã cài đặt máy đào bitcoin.

Vấn đề này rất quan trọng bạn phải biết được máy bạn bị lỗi như thế nào có cần phải mang ra tiệm hay không có cần phải mang nguyên bộ ra không để có thể sửa chữa. Có rất nhiều lỗi thường gặp sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn một vài vấn đề khi bạn sử đụng máy đào bitcoin trong thời gian dài.

cho-thue-may-dao-bitcoin-gia-re

Máy bạn bị treo và reset: có thể do nguồn không đủ công suất, thao bớt VGA xem như thế nào nếu VGA bị lỗi cũng có thể làm cho máy bị treo bạn có thể kiểm tra bằng cách thảo từng VGA ra và bật cho thuê máy đào bitcoin để kiểm tra dầ. Đôi khi cũng do Ram nên với HĐ bị dơ hoặc bad, một phần có thể do máy quá nóng do nhiệt độ cao.

Máy không nhận đủ VGA thường lỗi này là do riser bạn có thể thay thử một đây khác nếu vẫn lỗi thì gắn VGA khác đã chạy được vào kiểm tra thử nếu là main mới thì chắc là do dây.

– Máy bật không lên: cũng kiểm tra theo cách như trên. Đôi khi máy đỏ đèn, quạt CPU quay nhưng không lên hình, thì bạn nên cắm dây màn hình sang VGA khác, vì đôi khi chỉ có 1 khe PCI có thể xuất hình ảnh. Lưu ý là VGA có thể sẽ không quay quạt cho tới khi nó đạt tới một nhiệt độ nhất định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *