Menu
 Home > Sức khỏe làm đẹp > Do đâu Nakashima hiệu quả đến như vậy?

Do đâu Nakashima hiệu quả đến như vậy?

Sản phẩm thuốc mọc râu hiệu quả Nakashima được chiết suất từ các dưỡng chất Vitamin thiết yếu giúp râu khỏe mạnh, nuôi dưỡng sâu giúp các nang râu phát triển chắc khỏe cụ thể như:

thuoc moc rau nakashima

Nhóm bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng râu, nang râu phát triển

Biotin: Kiềm chế bã nhờn của da, kích thích râu mọc nhanh và đều. Ngoài ra Biotin còn giúp làm mềm và tăng tính đàn hồi cho râu. Biotin vô cùng thiết yếu đối sự sản sinh và phát triển của nang lông cũng như quá trình hình thành một bộ râu như ý.

Nhân sâm: giúp kích thích và tăng cường lưu thông trên da đầu, giúp da đầu khỏe, nang lông chắc mượt và cung cấp nhiều hơn dưỡng chất từ máu cho nang râu và da đầu.

Tinh dầu hạt bí đỏ: chứa nhiều vitamin và dưỡng chất làm nang lông mềm mượt, bổ sung dinh dưỡng cho nang lông chắc khỏe, bảo vệ và nuôi dưỡng nang lông, da đầu hiệu quả.

Vitamin E, Vitamin B 6, Vitamin B3… là những nguyên tố vi lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển đặc biệt của nang lông, làm đảo ngược tiến trình rụng nang lông.

Nhóm thành phần giúp ức chế sự sản sinh của các DHT

Dihydrotestosterone (DHT) được tạo thành từ Testosterone thông qua enzyme 5α-reductase. Và sự mất cân bằng của DHT và Testosterone khiến các DHT liên kết với các thụ thể đặc biệt của tế bào nang râu, khiến nang râu nhỏ đi và dần biến mất. Không những vậy DHT còn kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, khiến chân râu yếu và dễ rụng.

Với chiết xuất từ cây cọ lùn (Saw Palmetto): Giúp kiểm soát tốt nhất nồng độ DHT trong máu, giảm tối đa chất nhờn và tạo thông thoáng cho nang râu, tăng kích thước nang râu và giúp nang râu được “hô hấp” tự nhiên.

Không những vậy, Palmetto còn có tác dụng kích thích râu mọc, nuôi dưỡng râu, giúp râu khỏe mạnh.

Chiết xuất từ rễ cây tầm ma: có chứa vitamin A, C, và những dưỡng chất có lợi cho râu, kích thích râu mau dài và ngăn rụng râu, ức chế hình thành DHT giúp kích thích mọc râu.

Ngoài ra sản phẩm thuốc mọc râu Nakashima còn có:

Cà phê: có chất chống oxy hóa và một số chất khác giúp râu bóng khỏe.

Dầu Oliu: làm mềm râu, kích thích râu nhanh mọc, dày đen và chắc khỏe.

Cây mộc tặc: giúp giải đôc, cân bằng độ ẩm và dầu da mặt.

Trà xanh: làm mềm râu, chắc khỏe, kích thích râu mọc nhanh hơn. Ngoài ra trà xanh còn chữa thành phần chống oxy hóa, duy trì thời gian phát triển của râu.

Hoa cúc La Mã: chăm sóc râu, phục hồi râu bị tổn thương, làm râu dài, và kích thích lưu thông máu.

Cồn Ethanol: giúp các dưỡng chất thẩm thấu nhanh và sâu hơn vào bên trong da

Nguồn: Báo phụ nữ việt nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *