Menu
 Home > Tin Tức Mới Cập Nhập > Có nên sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu Trung Quốc không

Có nên sử dụng dịch vụ order hàng Quảng Châu Trung Quốc không

Có rất nhiều bạn bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ cần có nguồn hàng nhưng vốn đầu tư không lớn, họ sẽ thường chọn những nơi có nguồn hàng khổng lồ như Quảng Châu Trung Quốc. Nhưng vì một vài lý do cơ bản như ngôn ngữ, khoảng cách, cách vận chuyển……làm gián đoạn quy trình làm việc của các bạn. Chính vì thế, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ nhận order hàng trung quốc về Việt Nam. Vậy, những mô hình dịch vụ này có tốt không? Độ an toàn có cao không? Bài viết này chúng tôi sẽ lột trần cho các bạn rõ hơn về dịch vụ order hàng.

Tổng quan về dịch vụ nhận đặt hàng Quảng Châu

Order hàng từ Quảng Châu có được đổi trả hàng nếu không vừa ý với hàng hay không? Chắc chắn các bạn sẽ được đổi trả nhưng sẽ khá thiệt thòi vì chi phí đổi trả hàng sẽ khá cao vì chúng ta đặt mua tận nước ngoài, muốn đổi trả cần phải vận chuyển ngược lại sau đó tìm nguồn hàng mới cho bạn. Chính vì vậy hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi order để tránh mất thêm loại chi phí không cần thiết này.

dich-vu-nhan-dat-hang-trung-quoc-ve-viet-nam

Áp dụng order hàng Quảng Châu để mua lẻ

Bạn vẫn có thể mua lẻ bất kỳ loại hàng hóa nào có trên website bạn đã chọn nhưng phí vận chuyển thì không hề thấp chút nào và thời gian nhận được hàng sẽ lâu hơn bình thường, vì họ cũng góp nhiều người mua hàng lẻ cho đủ số lượng rồi mới vận chuyển. Chính vì thế, hãy đặt hàng trung quốc theo số lượng lớn để giảm các khoản chi phí bạn nhé, hoặc hãy mua nếu bạn thực sự cần món hàng này.

Bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng order từ Quảng Châu?

Tùy thuộc và gói dịch vụ bạn lựa chọn và nguồn hàng bạn muốn có khó tìm kiếm hay không. Thông thường, một đơn hàng bạn đã đặt thành công trên website thì sau khoảng 6-12 ngày bạn sẽ nhận được hàng. Nếu chọn dịch vụ chuyển hàng cấp tốc có thể sẽ nhanh hơn vài ngày.

dich-vu-nhan-dat-mua-hang-trung-quoc-gia-re.1

Hàng order có được giao đến tận nơi không?

Trong quá trình đặt hàng, bạn phải thỏa thuận với chủ shop về hình thức và chi phí vận chuyển hàng cho bạn. Tất cả hàng khi vận chuyển về nước đều có mức phí vận chuyển, thuế kèm theo.

Thông thường chủ shop người Việt khi mua hàng đều thuê bên thứ 3 để ship hàng về nước. Hàng sẽ về ở Hà Nội hoặc Tp.HCM, bạn sẽ được liên hệ địa chỉ kho hàng để ra nhận.

Chi tiết tại: nhan dat mua hang trung quoc giá tốt

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *