Menu
 Home > Thiết bị điện tử > Các thông số cơ bản cần có của loại camera giám sát không dây

Các thông số cơ bản cần có của loại camera giám sát không dây

Thông số cơ bản của camera quan sát không dây

Trong bảng thông số, bạn cần đon đả tới những thông số sau: Ir Led: Số lượng đèn LED hồng ngoại. Visible Distance: Khoảng cách quan sát. Khi hoạt động ở cơ chế hồng ngoại, các đèn LED sẽ tự động bật lên, và yên cầu công suất khá bự, đó là lý do tại sao nguồn cấp cho các Camera hồng ngoại thường là lớn hơn nhiều so với các camera quan sát không dây chung.

Water Resistance: Sự chịu nước. Image Sensor: Cảm biến hình.

Xin chú ý đến loại Camera quan sát có công dụng Auto Iris (Tự động hiệu chỉnh ánh sáng). Đặc điểm của Camera loại này là chỉ với 1 nguồn sáng nhỏ dại, nó có thể tự động khuyếch đại nguồn sáng đó lên để có thể quan sát được. hiện thời phần lớn các Camera quan sát đều dùng loại nguồn 12VDC, chỉ một số ít các Camera sử dụng nguồn khác. Tuy nhiên, bạn không phải thấp thỏm tới vấn đề nguồn 12VDC, vì đa phần các công ty bán camera quan sát đều bán bộ biến đổi nguồn, bởi vì đó bạn có thể sử dụng trực tiếp nguồn 220VAC.

camera-quan-sat-khong-day

 

Tùy vào phần mềm của bạn mà nên chọn loại Camera quan sát có góc quan sát là bao nhiêu độ. Nếu bạn cần quan sát rộng, có thể chọn loại Camera quan sát nhưng ống ính của nó có góc mở bự, loại này được mua tại những công ty cong ty cung cap camera quan sat. Còn nếu chỉ muốn quan sát trong một phạm vi rất hẹp thì cũng sẽ có những loại Camera quan sát gắn ống kính có tiêu cự phù hợp với nhu cầu của bạn.

Độ phân giải càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng nét. Thường thì trong các ứng dụng không quan trọng phải quan sát thật rõ nét thì độ phân giải 420 TV Lines là hoàn toàn có thể chấp thu được. CCD Total Pixels: Số điểm ảnh. Thông số này nói lên chất lượng hình ảnh, số điểm ảnh càng phệ thì chất lưọng hình ảnh càng tốt, tuy nhiên, chất lượng hình ảnh càng tốt thì cũng đồng nghĩa với dung lưọng ảnh càng phệ, và sẽ tốn bộ nhớ lưu trữ cũng như ảnh hưỏng tới tốc độ đường truyền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *