Menu
 Home > Tin tức dota > Các bước chơi warcraft 3 dota cho người mới tập

Các bước chơi warcraft 3 dota cho người mới tập

Trước tiên các bạn phải cài đặt warcraft 3 với phiên bản 1.24e và dowload map mới nhất của dota về tại getdota.com là có thể chơi được trên garena được rồi. Warcraft 3 dota map tính đến thời điểm hiện nay là phiên bản 6.81d. Khi các bạn dowload nên lưu ý chọn thư mục map trong folder game warcraft 3 của bạn.

Giới thiệu về wacraft 3 dota

Map dota là một dạng game nhập vai với 103 hero chia thành 3 phe. Một phe được gọi là sentinel dạng như hero con người, Neutral là dạng hero của thiên nhiên, và Scrouge là dạng hero ma quỷ. Với mỗi phe cũng được chia thành 3 thể loại hero, hero strength, agility và intelligent. Sự đa dạng này tạo ra 103 hero cho các bạn thỏa thích, mỗi hero có 4 skill và 6 slot để đồ, có thể nói để học cách chơi warcraft 3 dota phải đầu tư thời gian rất nhiều, chính điểm này đã tạo nên sự tò mò và thích thú với người chơi. Map với số lượng người chơi từ 2 đến 10 người khác nhau, được chia thành 2 phe, phe nào phá được nhà chính của phe kia sẽ giành chiến thắng. Để hiểu kĩ hơn chúng tôi sẽ có những bài hướng dẫn riêng cho mỗi loại hero ở những kì sau.

warcraft 3 dota

Cách lựa chọn mode trong warcraft 3 dota

Trước khi bắt đầu một game đấu sẽ cần phải có mode để xác định các lựa hero cho mỗi bên. Nếu để mode wacraft 3 dota mặc định có nghĩa là vô chơi game thẳng luôn không cần đánh mode gì cả thì mỗi bên chỉ được chọn 6 nhà tướng khác nhau. Nếu chủ phòng chọn mode là –ap thì cả 2 bên sẽ được chọn tất cả các hero tổng cộng là 103, tuy nhiên mỗi hero chỉ được chọn 1 lần. Mode –ar sẽ ngẫu nhiên chọn hero cho bạn, -tr là mode trộn team 10 người sẽ được ngẫu nhiên chọn vào 2 team. Mode –mr là tất cả đều random cả team và hero, -cm là mode captain mode việc lựa chọn hero là do người đội trưởng chọn cho mỗi thành viện.

warcraft 3 dota

Trên đây chỉ là một số hướng dẫn cho các bạn mới biết chơi warcraft 3 dota lần đầu, trong tất cả các thể loại game thì việc nắm vững các thông tin căn bản sẽ làm nền tảng để các bạn trở thành một tay chơi game tốt. Trải nghiệm và khám phá nhé!

Xem thêm : những điều bạn cần biết về warcraft 3 cheat code

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *